Công ty TNHH Tân Uyên là nhà phân phối và nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp thương hiệu nổi tiếng trên thể giới sản xuất từ Trung Quốc. Lựa chọn phụ kiện Ngũ kim Bình Dương luôn là giải pháp hoàn chỉnh trong sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và hoàn thiện nội thất trong nước.

Các sản phẩm Ngũ kim Bình Dương phân phối gồm: Bản lề bật, ray trượt, tay nắm, bánh xe, ty hơi, bản lề lá, ốc liên kết, tán sò, mâm xoay, phụ kiện thông minh, pát bàn trà, giấy nhám, nắp luồn dây điện, ổ cắm điện, dây chống lật, chống ngã. Khóa cửa và khóa tủ, nắp và nút chụp, tay nâng, cây chống tủ, phụ kiện chốt. Phụ kiện nhựa, chân tủ, bulong, tán, long đền, đinh vít và các giải pháp khó phụ kiện ngành gỗ…

Sản phẩm Ngũ kim Bình Dương hiện đang cung cấp các bạn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng luôn mang phong cách hiện đại, tiện nghi, là sự lựa chọn vô cùng phong phú, thỏa sức cho đội ngũ Kiến trúc và các nhà thiết kế nội thất, cũng như trong kết cấu các chi tiết sản xuất đồ gỗ. Sản phẩm với những đặc tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hướng về một cuộc sống tích cực hơn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nội thất đã từ lâu nên khi đến với Ngũ kim Bình Dương quý khách sẽ được tư vấn và chọn sản phẩm một cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả.

Ngũ kim Bình Dương cam kết rằng sản phẩm luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, thời gian giao hàng theo yêu cầu. Ngũ kim Bình Dương cố gắng thực hiện cam kết trên với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tất cả lòng nhiệt tình, kỹ năng của toàn bộ nhân viên Ngũ kim Bình Dương.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN UYÊN
Địa chỉ            : Số 99/6 Đường số 10, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline           : Mr. Tân    0903 720 713 (Call/Zalo)
Kinh doanh 1 :  086 9922 992 (Call/Zalo)
Kinh doanh 2 :  0908 096 254 (Call/Zalo)

Kinh doanh 3 :  0903 720 119 (Call/Zalo)
Kinh doanh 4 :  052 3917 307 (Call/Zalo)
Email              : [email protected]
KHO HÀNG CÔNG TY TÂN UYÊN –  THÀNH PHỐ DĨ AN
Địa chỉ           :  Số 5 và số 10 , Đường số 3, Khu phố Đông A, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương